Thứ Hai, 11 tháng 2, 2019

Sau khi mở bán chính thức vào ngày 12/01/2019 và cất cánh chuyến bay thương mại đầu tiên Bamboo Airways được các hành khách đánh giá cao về chuyên môn lẫn chất lượng phục vụ.
Không làm phí công chờ đợi của những hành khách đồng hành cùng Bamboo Airways mức giá cơ bản cho một hành khách đi trên chuyến bay Bamboo Airways chỉ từ ⚡️149.000VND*⚡️ tùy vào hành trình và thời điểm mua vé.
Điều đặc biệt và hấp dẫn chỉ có tại hãng Bamboo Airways như sau:
⭐️- Với hạng vé thấp nhất Bamboo Eco: hành khách không có hành lý nhiều và muốn tiết kiệm chi phí nên chọn ngay hạng ghế này. Với 7kg hành lý xách tay đủ để mang được những đồ dùng cá nhân và được miễn phí một suất ăn nhẹ tùy theo mùa trên tất cả chặng bay.
⭐️⭐️- Với hạng ghế tầm trung Bamboo Plus: Hành khách ngoài được những tiện ích như vé hạng Eco thì còn được miễn phí 20kg hành lý ký gửi và tha hồ mang mang theo hành lý mình yêu thích.
⭐️⭐️⭐️- Cuối cùng hạng ghế Bamboo Business: Hành khách hạng thương gia sẽ được nhiều ưu đãi hơn với 2 kiện hành lý xách tay tối đa mỗi kiện 7kg và hành lý ký gửi được nâng lên 30kg kèm với suất ăn miễn phí.
⭐️⭐️⭐️⭐️- Đặc biệt trong tương lai Bamboo Airways sẽ khai thác thêm ghế Hạng Nhất, với nhiều ưu đãi hơn cho các chặng bay quốc tế để đem đến những trãi nghiệm tuyệt vời cho hành khách trên những chuyến bay dài.
Giá vé trẻ em từ 2 - 12 tuổi sẽ được tính 75% giá vé người lớn.
Giá vé em bé/trẻ sơ sinh sẽ là mức phí cố định 100.000VND.
Hành trình Bamboo Airways khai thác hiện nay như sau:
👉Hà Nội - Nha Trang - Hà Nội - mỗi ngày 1 chuyến
👉Hà Nội - Đà Nẵng - Hà Nội - mỗi ngày 2 chuyến
:point_right: Hà Nội - Đồng Hới - Hà Nội - mỗi ngày 1 chuyến
👉Hà Nội - Buôn Ma Thuột - Hà Nội - mỗi ngày 1 chuyến
👉Hà Nội - Quy Nhơn - Hà Nội - mỗi ngày 1 chuyến
👉Hồ Chí Minh - Quy Nhơn - Hồ Chí Minh - mỗi ngày 1 chuyến
👉Hồ Chí Minh - Hà Nội - Hồ Chí Minh - mỗi ngày 4 chuyến
Quý khách đặt vé vui lòng truy cập :
liên hệ số hotline: 0932.116.223 / 0822 72 78 79 ( zalo / Viber )


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét